HOTWIND PREMIUM/ SYSTEM: UL Certification là gì?

Tiêu chuẩn UL là gì? Tại sao nên mua sản phẩm đạt chuẩn UL? Bạn cần 1 thiết bị thổi khi nóng, Bạn dạo quanh các khu chuyên bán Máy thổi hơi nóng, Bạn kiếm được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, bề ngoài cực kỳ chất lượng, kèm thêm trên bao bì và sản phẩm có thêm 1 logo UL LISTED . Bạn đặt câu hỏi về logo này, chủ tiệm trả lời qua loa vì còn nhiều khách khác đang đợi kế bên… Và… đây là lúc Bạn nên tìm hiểu về tiêu chuẩn UL, và có nên mua sản phẩm có đóng logo UL hay không?

Tiêu chuẩn UL là gì
UL là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Underwriters Laboratory hoặc Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm, được sáng lập năm 1894 với trụ sở chính đặt tại Northbrook, Illinois, Mỹ.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể gặp logo ULC với thiết kế logo tương tự, nhưng có thêm chữ “C”. ULC là một phần chi nhánh của UL, được thiết lập cho thị trường Canada và hiện tại chỉ tiêu chuẩn hóa cho mảng chống cháy và PCCC, các mảng khác vẫn dựa trên tiêu chuẩn UL để kiểm nghiệm. Sản phẩm HOTWIND PREMIUM/ HOTWIND SYSTEM hầu hết đạt cả 2 tiêu chuẩn UL và ULC để cung cấp cho thị trường Canada.

Tại sao nên mua sản phẩm đạt tiêu chuẩn UL
UL là một tổ chức kiểm nghiệm Thứ 3 được cấp phép bởi chính phủ Mỹ, hoạt động đánh giá của họ không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Do đó, Bạn có thể tin tưởng sản phẩm được chứng nhận là hoàn toàn khách quan, không chịu bất kỳ tác động nào từ phía nhà sản xuất.

Hiện tại, hầu hết tất cả các tiêu chuẩn kiểm nghiệm của UL đều dựa trên tiêu chuẩn của riêng họ, và tham chiếu thêm tiêu chuẩn ANSI, ASTM, BHMA… của Mỹ để tiến hành đánh giá. Như vậy, tiêu chuẩn UL được biết đến là tiêu chuẩn khắc khe nhất Thế Giới.

Ví dụ: Máy thổi khí nóng HOTWIND PREMIUM/ HOTWIND SYSTEM tính năng chính bao gồm:

- Motor gió không chổi than đảm bảo tuổi thọ hoạt động tối đa > 10.000 giờ.

- Lưu lượng khí 900 l/phút có thể điều chỉnh bằng núm vặn.

- Điện trở chất lượng Thụy Sỹ

- Có thể kết nối với thiết bị ngoại vi điều khiển bên ngoài.

Tuy giá thành đôi khi nhỉnh hơn chút xíu, nhưng chất lượng Bạn nhận lại được luôn gấp 2 đến 4 lần sản phẩm cùng phân khúc. Dân gian thường nói “hàng Thụy sỹ" mà, sài đến khi nào mới hư” luôn đúng trong mọi tình huống!

"Dành cho Bạn"
The “UL File Number” for HOTWIND blowers is:
E74029

Tin tức khác

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống , Lớp phủ bề mặt, Màng Sơn - Buckleys

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống , Lớp phủ bề mặt, Màng Sơn - Buckleys

Ngày đăng: 05/06/2022  |  349 lượt xem

Thiết bị kiểm tra khuyết tật đường ống và lớp phủ bề mặt, lớp phủ cách nhiệt, cách điện, Màng sơn, Màng chống thấm... là phương pháp kiểm tra nhanh kết quả mà không cần phá hủy lớp nền.

PFA,  PTFE - Sự Khác Biệt và Que Hàn Nhựa PFA

PFA, PTFE - Sự Khác Biệt và Que Hàn Nhựa PFA

Ngày đăng: 28/04/2022  |  231 lượt xem

PFA, PTFE - Sự Khác Biệt và Que Hàn Nhựa PFA

Ứng Dụng Máy Hàn Đùn Leister Sản Xuất Tàu Thuyền Bằng Vật Liệu HDPE

Ứng Dụng Máy Hàn Đùn Leister Sản Xuất Tàu Thuyền Bằng Vật Liệu HDPE

Ngày đăng: 25/08/2021  |  914 lượt xem

Rhino Marine (PTY) Ltd. là một Cty đóng tàu có trụ sở tại Cape Town, Nam Phi, chế tạo Thuyền bằng nhựa HDPE (High Density Polyethylene), hầu như không bị phá hủy, không bị ăn mòn, chịu được UV, nước biển. Các thuyền này đã được sử dụng thành công trong hơn 15 năm, chủ yếu được sử dụng làm thuyền công tác, thuyền chuyển nhân sự và thuyền thay thế lặn biển.

Túi Chứa Nước Di Động PVC - Seamtek W-900 AT

Túi Chứa Nước Di Động PVC - Seamtek W-900 AT

Ngày đăng: 27/07/2021  |  748 lượt xem

Túi chứa nước di động được Hàn bằng vật liệu nhựa tổng hợp PVC dày 0,7 - 1mm (Polyvinylchloride), gồm nhiều lớp với độ bền, vững chắc và không thấm nước.

So Sánh Sơn Tĩnh Điện Bột & Sơn Nước Tĩnh Điện

So Sánh Sơn Tĩnh Điện Bột & Sơn Nước Tĩnh Điện

Ngày đăng: 13/06/2021  |  864 lượt xem

Sơn Tĩnh Điện (Power Coating) có nhiều ưu điểm nổi bật so với Sơn Nước (Liquid) như có thể thu hồi đến 95% bột sơn khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, giúp tăng đáng kể hiệu quả kinh tế khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện. Một số ứng dụng có thể kể đến khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện như sản xuất dây chuyền các sản phẩm trong hàng hải, sân bay, xí nghiệp,... và một số sản phẩm dân dụng khác.

Bồn bể chứa hóa chất là gì?

Bồn bể chứa hóa chất là gì?

Ngày đăng: 12/05/2021  |  811 lượt xem

Bồn bể chứa hóa chất là gì? Có bao nhiêu loại bồn chứa hóa chất và ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!