Máy hàn màng nhựa PVC Trong Suốt (PVC Crystal) Seamtek W-900 AT, Uniplan 500, Variant T1

Màng nhựa PVC trong suốt (PVC Crystal, hay còn gọi PVC Clear) được sản xuất từ những hạt nhựa sinh học PVC dẽo đàn hồi, không thấm nước, cản gió, ngăn lạnh giữ nhiệt tốt, có thể nhìn xuyên qua mà không bị cản trở bởi tầm mắt, giữ nhiệt điều hòa các khu nhà xưởng sản xuất.

Vật liệu trong suốt PVC trong suốt (PVC Crystal, hay còn gọi PVC Clear) thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm sau do tính chất đặc biệt của nó:

  • Cửa sổ lều, cửa sổ cửa cuốn nhanh
  • Rèm cửa trong suốt để bảo vệ chống gió và lạnh và như một kết nối giữa các khu vực trong nhà và ngoài trời
  • Cửa công nghiệp, Túi khô chống nước
  • Pergolas, Mái che
  • Gian hàng
  • Bạt kéo căng và cấu trúc bơm hơi (thuyên bơm hơi, nhà bơn hơi)

Tóm lại: Nhờ khả năng chống chịu thời tiết và độ trong suốt, PVC Crystal Clear rất linh hoạt, được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi. Nhưng có một nhược điểm. Bất cứ ai muốn hàn vật liệu đều phải đối mặt với những thách thức khác nhau do tính chất đặc biệt của nó: Bởi vì PVC Crystal Clear không phải là lớp vải bố (Fibre-reinforced plastic), và có xu hướng cong vênh khi đun nóng. Do đó, nó đòi hỏi sự chú ý đặc biệt khi hàn. Do nó có xu hướng hình thành các nếp gấp, nếp nhăn hoặc gợn sóng, cong vênh khi hàn với Màng PVC Tarpaulin (PVC Tarpaulin là màng có sợi vải dệt gia cố Fibre-reinforced plastic) 


Ưu điểm và nhược điểm của hàn bằng máy hàn sóng cao tầng HF
- Máy hàn HF đặc biệt thích hợp cho các đường nối thẳng và dễ vận hành, dễ vận hành

Tuy nhiên giá thành cao, ít phù hợp với cá đườn cong, ngoài ra còn bị hiện tượng xỉ màu do quá nhiệt

Máy hàn công nghiệp SEAMTEK W-900 AT, SEAMTEK 900 AT - Giải pháp hiệu quả cho mối hàn PVC, TPU, Polyeste
Máy hàn SEAMTEK của Leister là giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ai thường xuyên hàn Màn PVC trong suốt. Máy hàn cố định, được thiết kế để hàn ngay cả các vật liệu nhựa nhiệt dẻo lớn và phức tạp một cách hiệu quả, an toàn và hấp dẫn trực quan.

Leister bán máy hàn SEAMTEK với hai phiên bản: SEAMTEK 900 AT với khí nóng và SEAMTEK W-900 AT với công nghệ lưỡi nhiệt nóng. Loại thứ hai là công cụ lý tưởng để hàn Màng PVC Trong suốt (PVC Crystal)

LT_Tex_Seamtek_Story_PVC-Loesungen_PS.jpg


Không tiếng ôn và hàn nhanh, SEAMTEK W-900 AT mang đến cho người dùng nhiều tự do khi làm việc và lý tưởng để hàn các vật thể lớn, thậm chí ba chiều. Công thái học và an toàn, nó cho phép hàn mà không tạo ra khói hoặc mùi khó chịu. Nhờ điều khiển PLC, các thông số hàn có thể dễ dàng và ngay lập tức thích nghi với các yêu cầu riêng lẻ. Việc điều khiển nêm sưởi ấm nhanh chóng và dễ dàng, cũng như thay đổi các con lăn. Điều này làm tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Một điểm quan trọng khác để tăng cường khả năng cạnh tranh là tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Với SEAMTEK W-900 AT, điều này chắc chắn là thấp nhờ vào quy định trong tích tắc của nêm sưởi. Nhờ hiệu quả sử dụng và tiêu thụ năng lượng cao hơn, việc đầu tư vào máy hàn này là đáng giá vì chi phí mua hàng nhanh chóng được khấu hao, tùy thuộc vào tần suất sử dụng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, SEAMTEK W-900 AT của Leister có giao diện PLC, cho phép nó được kết nối với các hệ thống CNTT của công ty và thích ứng với các yêu cầu của Công nghiệp 4.0.

UNIPLAN 500 và VARIANT T1 - giải pháp cho các ứng dụng không thường xuyên
PVC Crystal Clear thường được sử dụng trong môi trường sản xuất, nơi yêu cầu chủ yếu là các đường nối thẳng và các vật thể được hàn không quá lớn, ví dụ như để hàn cửa sổ cho pergolas và hiên hoặc cửa công nghiệp. Đôi khi công việc này không phải là một phần của hoạt động hàng ngày của công ty, nhưng được cung cấp như một phần bổ sung cho phạm vi sản phẩm. Trong những trường hợp như vậy, đầu tư vào máy hàn HF có thể quá cao. Việc mua SEAMTEK cũng có thể làm dấy lên lo ngại về thời gian khấu hao của các chi phí phát sinh.

Trong trường hợp này, phạm vi rộng của Leister cung cấp các lựa chọn thay thế hiệu quả hơn về chi phí: Hai máy hàn tự động UNIPLAN 500 và VARIANT T1 hoàn hảo để gia công bạt và vải kỹ thuật. Và họ hàn PVC Crystal Clear với kết quả hoàn hảo, cả về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Máy hàn tự động UNIPLAN 500

LT_PW_Uniplan500_Story_PVC-Loesungen_PS.jpg

Máy hàn tự động Leister UNIPLAN 500 lý tưởng để hàn bạt xe tải, chống nắng, gian hàng, cấu trúc căng thẳng và biểu ngữ. Sự mạnh mẽ và đáng tin cậy của UNIPLAN 500 đảm bảo hiệu suất cao và liên tục.

Máy hàn tự động có hệ thống điều khiển điện tử hiện đại cho phép thiết lập các thông số hàn nhanh chóng. Khi hàn một vật liệu đặc biệt như PVC Crystal Clear, điều này rất quan trọng để người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Máy hàn tự động Variant T1

LT_PW_VariantT1_40mm_Story_PVC-Loesungen_PS.jpg

VARIANT T1 là model hàng đầu trong số các máy hàn tự động của Leister. Được thiết kế để hàn chồng chéo, nó cho phép hàn nhanh với năng suất tối đa và kết quả rất chính xác

 

Tin tức khác

Tại sao cần sử dụng vật liệu FM4910 cho ngành sản xuất chất bán dẫn và phòng sạch

Tại sao cần sử dụng vật liệu FM4910 cho ngành sản xuất chất bán dẫn và phòng sạch

Ngày đăng: 25/05/2024  |  323 lượt xem

Việc áp dụng rộng rãi tiêu chuẩn FM 4910 trong ngành công nghiệp bán dẫn và phòng sạch bắt nguồn từ những rủi ro đáng kể liên quan đến hỏa hoạn trong những môi trường nhạy cảm. Sự hiện diện của các thiết bị tinh vi và hóa chất dễ bay hơi trong môi trường này có khả năng gây cháy nhanh, dẫn đến những lo ngại đáng kể về an toàn và hư hỏng.

Tấm nhựa PVC Chồng Cháy FM 4910 Takiron - Nhật Bản

Tấm nhựa PVC Chồng Cháy FM 4910 Takiron - Nhật Bản

Ngày đăng: 13/01/2024  |  739 lượt xem

PVC FM-4910 Tấm nhựa chống cháy theo tiêu chuẩn FM4910 đặc biệt do Takiron Japan sản xuất, là vật liệu không thể thiếu cho thiết kế phòng sạch, công nghiệp sản xuất chất bán dẫn

Thiết bị gia nhiệt LHS 210/410 Leister (Thiết kế mới)

Thiết bị gia nhiệt LHS 210/410 Leister (Thiết kế mới)

Ngày đăng: 26/11/2023  |  390 lượt xem

Thiết bị gia nhiệt LHS 210 và LHS 410 mới của Leister đã có mặt trên thị trường từ tháng 2021. Chúng có thể được lắp đặt trong tất cả các loại nhà máy công nghiệp và hệ thống đường ống, nhờ thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt dễ dàng tích hợp trên hệ thống dây chuyền đã có sẵn.

Kiểm Tra Lực Kháng Bóc Màng HDPE Tại Công Trường với Examo 100

Kiểm Tra Lực Kháng Bóc Màng HDPE Tại Công Trường với Examo 100

Ngày đăng: 27/10/2023  |  756 lượt xem

Làm sao để Kiểm tra Mối hàn Màng HDPE có đạt hay không ? với hàn hàn Kép, máy hàn tự động? Để một mối hàn màng HDPE đạt chất lượng cần có 3 yếu tố: Nhiệt độ, Tốc Độ, Lực Ép. Vậy sau khi hàn làm sao có thể kiểm tra chất lượng mối hàn đạt hay không đạt?

Trình Tự Thi Công Màng Chống Thấm TPO (Thi Công Trước & Thi Công Sau)

Trình Tự Thi Công Màng Chống Thấm TPO (Thi Công Trước & Thi Công Sau)

Ngày đăng: 05/09/2023  |  1601 lượt xem

Trình Tự Thi Công Màng Chống Thấm TPO

Cty Đồng Lợi - Đối Tác Vàng (Gold Partner) Đầu Tiên  Duy Nhất của LEISTER Tại Việt Nam

Cty Đồng Lợi - Đối Tác Vàng (Gold Partner) Đầu Tiên Duy Nhất của LEISTER Tại Việt Nam

Ngày đăng: 26/06/2023  |  1377 lượt xem

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng kỹ thuật, đội ngũ sales, kỹ thuật, marketing từ hãng công nghệ hàng đầu thế giới – LEISTER - Thụy sĩ, từ ngày 01/01/2020, Cty Đồng Lợi chính thức trở thành ĐỐI TÁC VÀNG của LEISTER GROUP. Đồng Lợi cũng là CÔNG TY ĐẦU TIÊN ĐẠT CẤP ĐỘ ĐỐI TÁC VÀNG & DUY NHẤT trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị máy hàn nhựa & thiết bị gia nhiệt công nghiêp trên toàn Việt Nam.