Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi được thành lập năm 2002 tại TP Hồ Chí Minh, có chi nhánh tại Hà Nội và Đồng Nai.

Công ty Cổ phần Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi được thành lập năm 2002 tại TP Hồ Chí Minh, có chi nhánh tại Hà Nội và Đồng Nai, là Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ kỹ thuật, kinh doanh thiết bị xây dựng, khai khoáng và thiết bị công nghiệp.

Chúng tôi đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhằm đưa ra các giải pháp kinh tế và kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu phát triển và Nâng cao Năng suất, sức cạnh tranh trong sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Là đại diện tại Việt Nam của các hãng cung cấp máy móc thiết bị xây dựng, khai khoáng hầm mỏ chất lượng hàng đầu trên thế giới, với các chính sách hậu mãi theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng. Chúng tôi kết hợp với các Nhà sản xuất và người sử dụng máy lên các phương án dự trữ đầy đủ phụ tùng chính hãng nhằm phục vụ kịp thời nh cầu thay thế phụ tùng và sửa chữa máy để nâng cao hệ số sử dụng máy của khách hàng.

Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh: NÂNG CAO NĂNG SUẤT, chúng tôi cam kết luôn đồng hành và mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ cao, qua đó góp phần vào sự phát triển bền vững của khách hàng và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng hùng mạnh.

Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Đồng Lợi. Chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám đốc

Đặng Chu Sơn

 

Tin tức khác

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Ngày đăng: 23/01/2018  |  5011 lượt xem

Chúng tôi xây dựng Niềm tin, Kiến thức, Kỹ năng, Sự tận tụy, và Lòng trung thành với tất cả đối tác, với mọi người mà chúng tôi hợp tác bằng sự cam kết Tận tụy thực hiện tốt nhất từng mục tiêu công việc cụ thể để Nâng Cao Năng suất như mục tiêu Công ty đã đề ra.

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Ngày đăng: 23/01/2018  |  4958 lượt xem

DLC’s Vision DLC phấn đấu trở thành một Cty hoạt động chuyên nghiệp về Dịch vụ Kỹ thuật và kinh doanh thiết bị XD, khai khoáng và thiết bị công nghiệp.

Lịch Sử Hình Thành

Lịch Sử Hình Thành

Ngày đăng: 23/01/2018  |  4354 lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ ĐỒNG LỢI (gọi tắt là DLC) được thành lập vào năm 2002 và hiện đang là đại lý bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa cho các hãng sản xuất thiết bị, dụng cụ hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam.