Lịch Sử Hình Thành

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ ĐỒNG LỢI (gọi tắt là DLC) được thành lập vào năm 2002 và hiện đang là đại lý bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa cho các hãng sản xuất thiết bị, dụng cụ hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ ĐỒNG LỢI (gọi tắt là DLC) được thành lập vào năm  2002 và hiện đang là đại lý bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa cho các hãng sản xuất thiết bị, dụng cụ hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam.

ĐỒNG LỢI là đại diện tại Việt Nam của các hãng cung cấp máy móc thiết bị xây dựng, khai khoáng hầm mỏ đạt chất lượng hàng đầu trên thế giới, với các chính sách hậu mãi theo tiêu chuẩn toàn cầu của các hãng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn kết hợp với các nhà sản xuất và người sử dụng lên các phương án dự trữ các loại phụ tùng thay thế định kỳ nhằm tránh thời gian ngừng máy. Những phụ tùng do chúng tôi cung cấp đảm bảo hàng chính hiệu, đúng nguồn gốc, xuất xứ.

Có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, có chuyên môn sâu, luôn được đào tạo và chuyển giao kỹ thuật bởi các chuyên gia của hãng sản xuất nước ngoài.

Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh: LÒNG TIN – HIỆU QUẢ – UY TÍN, kết hợp với sự trợ giúp tối đa về kỹ thuật và các dịch vụ sau bán hàng của các nhà cung cấp trên thế giới, chúng tôi cam kết với khách hàng về CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ cao của các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tin tưởng rằng với các thiết bị đạt tiêu chuẩn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tâm, chu đáo nhất của đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho việc sản xuất kinh doanh của Quý công ty.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ĐỒNG LỢI.

HÌnh ảnh chi nhánh Đồng Lợi tại Hà Nội

Hình ảnh Chi nhánh Công ty Đồng Lợi tại Đồng Nai

Tin tức khác

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Ngày đăng: 24/07/2018  |  5035 lượt xem

Công ty Cổ phần Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi được thành lập năm 2002 tại TP Hồ Chí Minh, có chi nhánh tại Hà Nội và Đồng Nai.

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Ngày đăng: 23/01/2018  |  4742 lượt xem

Chúng tôi xây dựng Niềm tin, Kiến thức, Kỹ năng, Sự tận tụy, và Lòng trung thành với tất cả đối tác, với mọi người mà chúng tôi hợp tác bằng sự cam kết Tận tụy thực hiện tốt nhất từng mục tiêu công việc cụ thể để Nâng Cao Năng suất như mục tiêu Công ty đã đề ra.

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Ngày đăng: 23/01/2018  |  4700 lượt xem

DLC’s Vision DLC phấn đấu trở thành một Cty hoạt động chuyên nghiệp về Dịch vụ Kỹ thuật và kinh doanh thiết bị XD, khai khoáng và thiết bị công nghiệp.