Giải Pháp An Toàn Cho Môi Trường Hóa Chất - TẤM NHỰA PE 1000

Các bể chứa dành cho những môi trường hóa chất cần phải đáp ứng yêu được các yêu cầu cao sau đây: Chúng phải hoàn toàn an toàn ở cả môi trường hóa chất nồng độ cao, ứng suất nhiệt độ cao và bức xạ UV mạnh. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn tấm nhựa PE, tấm nhựa PP, tấm nhựa PVC đặc biệt cho việc lắp đặt chế tạo bể tròn và hình chữ nhật.

Các bể chứa dành cho những môi trường hóa chất cần phải đáp ứng yêu được các yêu cầu cao sau đây: Chúng phải hoàn toàn an toàn ở cả môi trường hóa chất nồng độ cao, ứng suất nhiệt độ cao và bức xạ UV mạnh.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn tấm nhựa PE, tấm nhựa PP, tấm nhựa PVC đặc biệt cho việc lắp đặt chế tạo bể tròn và hình chữ nhật.

 

1. Các Đặc điểm Nổi Bật của nhựa:

  • Gia công xử lý An toàn cao nhờ khả năng đàn hồi vượt trội
  • Khả năng kháng hóa chất cao
  • Tuổi thọ cao
  • Thích hợp cho sử dụng ngoài trời nhờ khả năng chống tia cực tím cao
  • Rất dễ hàn và dễ gia công

2.Các lĩnh vực ứng dụng:

  • Bể chứa cho các loại hóa chất khác nhau
  • Bồn chứa chữ nhật
  • Bồn chứa tròn
  • Mái và đáy cho thùng chứa
  • Dùng làm lớp Lót bên trong bể composite

3. Bể tròn cho axit clohydric

Polystone® G black B 100-RC (PE-HD) là nhựa kháng hóa chất đặc biệt và khả năng chống nứt rất tốt. Vì vậy, nó rất phù hợp để gia công lắp đặt bể tròn cho các môi trường hóa học như axit hydrochloric. Chỉ các nguyên liệu thô được phê duyệt cho gia công bể mới được phép sử dụng.

 

 

4. Sàn thao tác trong nhà máy.

Polystone® Safe-Tec C là một tấm nhiều lớp và hạt được phát triển đặc biệt cho các tầng và các khu vực bước trong bể hóa chất và xây dựng nhà máy. Nó được đặc trưng bởi một bề mặt chống trượt (DIN 51097 loại A) và khả năng phục hồi hóa chất rất cao

 

5. Bể nuôi trồng thủy hải sản:

image2.JPG

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn các loại tấm nhựa PE, tấm nhựa PP, tấm nhựa PVC phù hợp cho ứng dụng của bạn. Chúng tôi cung cấp một cơ sở dữ liệu toàn diện về tấm nhựa dẻo hóa chất và chương trình tính toán bể thử nghiệm và thử nghiệm RITA cho việc giao công lắp đặt bể chứa của bạn.

 

Quý khách vui lòng liên hệ Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi qua số HOTLINE 0949 988 247/ 094 220 1978 để được tư vấn!

 

Tin tức khác

Các yếu tố ảnh hưởng đến tính kháng hóa chất của nhựa?

Các yếu tố ảnh hưởng đến tính kháng hóa chất của nhựa?

Ngày đăng: 29/06/2020  |  193 lượt xem

Tấm nhựa kháng hóa chất vốn đã và đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Tuy nhiên chắc hẳn không phải ai cũng biết đến các yếu tố ảnh hưởng đến tính kháng hóa chất cửa nhựa. Nếu có thể hiểu nó và áp dụng đúng sẽ tăng thêm hiệu quả khi sử dụng, và ngược lại, nếu để các yếu tố tác động xấu sẽ làm giảm tính kháng khi ứng dụng nhựa trong việc làm bổn bể hóa chất.

Tấm nhựa kháng hóa chất là gì?

Tấm nhựa kháng hóa chất là gì?

Ngày đăng: 17/06/2020  |  357 lượt xem

Trong cuộc sống chúng ta thường nghe nói tới Tấm nhựa PP, Tấm nhựa PVC kháng hóa chất. Vậy thì các loại tấm nhựa kháng hóa chất là gì? có tác dụng như thế nào và ứng dụng làm gì trong đời sống?

Ứng dụng tấm nhựa PP cho nhà máy sản xuất thép

Ứng dụng tấm nhựa PP cho nhà máy sản xuất thép

Ngày đăng: 18/05/2020  |  245 lượt xem

Hiệu quả của các nhà máy cán thép bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau nên Nhà máy phải xem xét phương tiện hóa học và nhiệt độ sử dụng, đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu.

Tấm nhựa PP- ứng dụng lọc nước trong bể cá KOI

Tấm nhựa PP- ứng dụng lọc nước trong bể cá KOI

Ngày đăng: 06/05/2020  |  226 lượt xem

Baki lọc nước bể cá coi bằng nhựa PP Roechling Đức Một ứng dụng tuyệt vời của nhựa PP Roechling Đức đó là làm Baki lọc nước cho bể nuôi cá Koi.

TẤM NHỰA PP – MÁY HÀN ĐÙN WELDPLAST S1/S2

TẤM NHỰA PP – MÁY HÀN ĐÙN WELDPLAST S1/S2

Ngày đăng: 19/03/2020  |  514 lượt xem

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NGÀNH SƠN TĨNH ĐIỆN

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Ngày đăng: 19/03/2020  |  167 lượt xem

Ngày nay, các loại nhựa xuất hiện ở khắp mọi lúc, mọi nơi trong đời sống của chúng ta, vậy có bao giờ chúng ta tự hỏi chúng từ đâu tới và được cấu tạo như thế nào hay không? Bài viết của các chuyên viên Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi sẽ giải đáp cho Quý vị những thắc mắc về vấn đề này nhé!