TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 2)

Trong phần trước Công ty Đồng Lợi đã cập nhật cho Quý Khách hàng những thiết bị cần thiết trong giai đoạn khai thác, nổ mìn và bốc xúc, trong bài việt này chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho Quý khách hàng những thiết bị cần thiết khác để hoàn thiện Quy trình sản xuất trong nhà máy Xi măng

Trong nhà máy xi măng, xe xúc lật là thiết bị không thể thiếu, hiện tại, hai loại gầu xúc 2m3 và 3m3 được sử dụng để xúc nguyên liệu phụ gia trong nhà máy như than, thạch cao, clankee

thiet bi xuc phu gia

thiet bi XMCG trong Nha may

xe xuc lat XCMG trong nha may xi mang

Ngoài ra, trong nhà máy xi măng sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề về vệ sinh môi trường, trước đây các nhà máy thường sử dụng nhân công quét dọn, hiệu suất thấp và năng suất không cao, ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Hiện nay, nhiều nhà máy đã thay thế bằng thiết bị quét vệ sinh hiện đại như xe xúc lật đa năng Bobcat (USA)

thiet bi ve sinh nha may ximang

xe xuc bobcat

ve sinh nha xuong

 

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ứng dụng và giải pháp ngành khoan, khai thác, chúng tôi luôn tin tưởng avf mong muốn đem đến cho khách hàng lợi ích lớn nhất.

Chúng tôi là đối tác truyền thống của các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới

nha cung cap

Đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chăm sóc sau bán hàng Công ty Đồng Lợi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách mọi lúc mọi nơi, trên mọi công trình. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào, vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247 để được tư vấn.

Theo Bobcatvietnam.com.vn

Tin tức khác

TẤM NHỰA PP – MÁY HÀN ĐÙN WELDPLAST S1/S2

TẤM NHỰA PP – MÁY HÀN ĐÙN WELDPLAST S1/S2

Ngày đăng: 19/03/2020  |  123 lượt xem

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NGÀNH SƠN TĨNH ĐIỆN

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Ngày đăng: 19/03/2020  |  26 lượt xem

Ngày nay, các loại nhựa xuất hiện ở khắp mọi lúc, mọi nơi trong đời sống của chúng ta, vậy có bao giờ chúng ta tự hỏi chúng từ đâu tới và được cấu tạo như thế nào hay không? Bài viết của các chuyên viên Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi sẽ giải đáp cho Quý vị những thắc mắc về vấn đề này nhé!

Giải pháp thiết bị thi công cho dự án điện mặt trời 2019-2020

Giải pháp thiết bị thi công cho dự án điện mặt trời 2019-2020

Ngày đăng: 05/11/2019  |  175 lượt xem

Theo hàng loạt các Báo cáo năng lượng năm 2017, 2018 Việt Nam đang dần chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo để duy trì sản xuất điện mà không làm tăng chi phí sản xuất. Trong số các nguồn năng lượng tái tạo hiện nay, năng lượng gió và điện mặt trời đang nổi lên với những bước tiến lớn và được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 1)

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 1)

Ngày đăng: 05/11/2019  |  254 lượt xem

Trong dây chuyền sản xuất Xi măng với rất nhiều quy trình khai thác nghiêm ngặt, hôm nay, Đội ngũ nhân viên Đồng Lợi sẽ cùng Quý Khách hàng tìm hiểu xem để sản xuất ra Xi măng thành phẩm, các NM Xi măng đã làm việc như thế nào và cần tới những thiết bị gì nhé

TOP 5 ứng dụng phổ biến của máy khoan đá tại Việt Nam

TOP 5 ứng dụng phổ biến của máy khoan đá tại Việt Nam

Ngày đăng: 12/09/2019  |  302 lượt xem

Trong lĩnh vực khai thác đá, khai khoáng ngày nay, những chiếc máy khoan ngày càng được cải tiến và cho ra đời những mẫu mã, chủng loại đa dạng, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Ngày đăng: 26/08/2019  |  511 lượt xem

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các gói giải pháp, sản phẩm cho hệ thống các ngành khai khoáng, khai thác đá, xây dựng tại thị trường Việt Nam, Kỹ thuật Đồng Lợi đã không ít lần giới thiệu đến Quý khách hàng những lưu ý cũng như quy trình bảo dưỡng cho các thiết bị khoan, xúc, đào mà chúng tôi cung cấp. Thời gian vừa qua, đội ngũ Kỹ thuật công ty Đồng Lợi vừa có chuyến công tác dài ngày nhằm phục vụ nhu cầu vận hành và bảo trì bảo dưỡng cho các thiết bị khoan làm việc tại nước bạn xa xôi. Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và thân thiết giữa đội ngũ Kỹ thuật Đồng Lợi và các khách hàng.