TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 2)

Trong phần trước Công ty Đồng Lợi đã cập nhật cho Quý Khách hàng những thiết bị cần thiết trong giai đoạn khai thác, nổ mìn và bốc xúc, trong bài việt này chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho Quý khách hàng những thiết bị cần thiết khác để hoàn thiện Quy trình sản xuất trong nhà máy Xi măng

Trong nhà máy xi măng, xe xúc lật là thiết bị không thể thiếu, hiện tại, hai loại gầu xúc 2m3 và 3m3 được sử dụng để xúc nguyên liệu phụ gia trong nhà máy như than, thạch cao, clankee

thiet bi xuc phu gia

thiet bi XMCG trong Nha may

xe xuc lat XCMG trong nha may xi mang

Ngoài ra, trong nhà máy xi măng sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề về vệ sinh môi trường, trước đây các nhà máy thường sử dụng nhân công quét dọn, hiệu suất thấp và năng suất không cao, ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Hiện nay, nhiều nhà máy đã thay thế bằng thiết bị quét vệ sinh hiện đại như xe xúc lật đa năng Bobcat (USA)

thiet bi ve sinh nha may ximang

xe xuc bobcat

ve sinh nha xuong

 

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ứng dụng và giải pháp ngành khoan, khai thác, chúng tôi luôn tin tưởng avf mong muốn đem đến cho khách hàng lợi ích lớn nhất.

Chúng tôi là đối tác truyền thống của các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới

nha cung cap

Đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chăm sóc sau bán hàng Công ty Đồng Lợi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách mọi lúc mọi nơi, trên mọi công trình. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào, vui lòng liên hệ HOTLINE 0913 888 247 để được tư vấn.

Theo Bobcatvietnam.com.vn

Tin tức khác

Giải pháp thiết bị thi công cho dự án điện mặt trời 2019-2020

Giải pháp thiết bị thi công cho dự án điện mặt trời 2019-2020

Ngày đăng: 05/11/2019  |  113 lượt xem

Theo hàng loạt các Báo cáo năng lượng năm 2017, 2018 Việt Nam đang dần chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo để duy trì sản xuất điện mà không làm tăng chi phí sản xuất. Trong số các nguồn năng lượng tái tạo hiện nay, năng lượng gió và điện mặt trời đang nổi lên với những bước tiến lớn và được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 1)

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 1)

Ngày đăng: 05/11/2019  |  169 lượt xem

Trong dây chuyền sản xuất Xi măng với rất nhiều quy trình khai thác nghiêm ngặt, hôm nay, Đội ngũ nhân viên Đồng Lợi sẽ cùng Quý Khách hàng tìm hiểu xem để sản xuất ra Xi măng thành phẩm, các NM Xi măng đã làm việc như thế nào và cần tới những thiết bị gì nhé

TOP 5 ứng dụng phổ biến của máy khoan đá tại Việt Nam

TOP 5 ứng dụng phổ biến của máy khoan đá tại Việt Nam

Ngày đăng: 12/09/2019  |  249 lượt xem

Trong lĩnh vực khai thác đá, khai khoáng ngày nay, những chiếc máy khoan ngày càng được cải tiến và cho ra đời những mẫu mã, chủng loại đa dạng, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng thiết bị máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Ngày đăng: 26/08/2019  |  415 lượt xem

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các gói giải pháp, sản phẩm cho hệ thống các ngành khai khoáng, khai thác đá, xây dựng tại thị trường Việt Nam, Kỹ thuật Đồng Lợi đã không ít lần giới thiệu đến Quý khách hàng những lưu ý cũng như quy trình bảo dưỡng cho các thiết bị khoan, xúc, đào mà chúng tôi cung cấp. Thời gian vừa qua, đội ngũ Kỹ thuật công ty Đồng Lợi vừa có chuyến công tác dài ngày nhằm phục vụ nhu cầu vận hành và bảo trì bảo dưỡng cho các thiết bị khoan làm việc tại nước bạn xa xôi. Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và thân thiết giữa đội ngũ Kỹ thuật Đồng Lợi và các khách hàng.

Hình ảnh bàn giao máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Hình ảnh bàn giao máy khoan đá Furukawa-Nhật Bản

Ngày đăng: 12/07/2019  |  321 lượt xem

Công ty CP Thiết bị & Dịch vụ Đồng Lợi là đại diện bán hàng và chăm sóc sau bán hàng đồng hành cũng hãng máy khoan đá thủy lực Furukawa -Nhật Bản gần 20 năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến để đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và gói giải pháp hiệu quả, chất lượng nhất, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng làm việc cho Quý khách.

10 thương hiệu sản xuất thiết bị nặng hàng đầu trên thế giới (2017/2018)

10 thương hiệu sản xuất thiết bị nặng hàng đầu trên thế giới (2017/2018)

Ngày đăng: 01/02/2019  |  1705 lượt xem

Những năm gần đây chứng kiến xu hướng sụt giảm doanh số của các hãng sản xuất thiết bị nặng trên toàn thế giới, tuy nhiên, từ năm 2017 đã đánh dấu sự chuyển dịch của một xu thế mới với tổng doanh số lên đến 163 tỷ USD, đạt mức tăng trưởng 21,6% so với 2016 (doanh số 130 tỷ USD). Mặc dù đây là con số đáng khích lệ tuy nhiên vẫn thấp hơn rất nhiều so với đỉnh cao năm 2012 với doanh số đạt 186 tỷ USD