TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 1)

Trong dây chuyền sản xuất Xi măng với rất nhiều quy trình khai thác nghiêm ngặt, hôm nay, Đội ngũ nhân viên Đồng Lợi sẽ cùng Quý Khách hàng tìm hiểu xem để sản xuất ra Xi măng thành phẩm, các NM Xi măng đã làm việc như thế nào và cần tới những thiết bị gì nhé

Tổng quan mô hình sản xuất trong Nhà máy  Xi măng. Ta có thể thấy bắt đầu từ thiết bị khai thác đá vôi và phụ gia, tiếp đến là các thiết bị hỗ trợ như: xe tải, xe xúc, xe đào, thiết bị vệ sinh làm sách nhà máy xi măng.... 

mo hinh san xuat tai NM Xi mang

Mô Hình sản xuất xi măng chung

hinh anh nha may xi mang

qua trinh khai thac nguyen lieu NM xi mang

thiet bi khai thac da

Đá vôi và phụ gia được khai thác từ mỏ, sau đó chuyên chở bằng xe tải tới các trạm đập nghiền nhỏ, và được vận chuyển về nhà máy bằng băng tải hoặc xe tải.

Thiet bi khai thac mo

Máy khoan đá là thiết  bị không thể thiếu trong khai thác đá vôi, đóng vai trò là thiết bị did dầu để mở đường, làm mặt bằng và khai thác nguyên vật lieeujd dầu vào cho nhà máy.

thong so ky thuạt may khoan da Furukawa

Máy khoan đá Furukawa là thương hiệu số 1 Nhật Bản và TOP 3 trên thế giới  về các thiết bị khoan lộ thiên, đường kính mũi khoan lên 115mm

hinh anh cong truong khoan

Các model phổ biến nhất trong dòng máy khoan đá Furukawa là model HCR1200DSIII, HCR1200EDII, HCR1500EDHCR1800ED

bua pha da

xe dao XCMG

XCMG là hãng sản xuất thiết bị công nghiệp nặng lớn nhất Trung Quốc và doanh số thứ 6 toàn cầu. dải sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách. Bao gồm các thiết bị xe máy công trình như: Xe xúc, xe đào, xe tải mỏ, máy khoan, cần cẩu

may xuc dao XCMG

may xuc dao XCMG

Ngoài thiết bị xúc đào, các xe tải chuyên chở quặng của XCMG là lựa chọn số một với giá thành phù hợp và có thể vận chuyển 100T/lần.

Trong phần tiếp theo Công ty Đồng Lợi sẽ cùng Quý khách tìm hiểu về các thiết bị xúc lật sử dụng trong nhà máy xi măng và cách các nhà máy xi măng giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường trong quá trình Sản xuất.

Kính mong Quý Khách hàng tiếp tục theo dõi! HOTLINE tư vấn 0913 888 247

 

 

 

 

Tin tức khác

Ứng dụng tấm nhựa PP cho nhà máy sản xuất thép

Ứng dụng tấm nhựa PP cho nhà máy sản xuất thép

Ngày đăng: 18/05/2020  |  24 lượt xem

Hiệu quả của các nhà máy cán thép bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau nên Nhà máy phải xem xét phương tiện hóa học và nhiệt độ sử dụng, đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu.

Tấm nhựa PP- ứng dụng lọc nước trong bể cá KOI

Tấm nhựa PP- ứng dụng lọc nước trong bể cá KOI

Ngày đăng: 06/05/2020  |  39 lượt xem

Baki lọc nước bể cá coi bằng nhựa PP Roechling Đức Một ứng dụng tuyệt vời của nhựa PP Roechling Đức đó là làm Baki lọc nước cho bể nuôi cá Koi.

TẤM NHỰA PP – MÁY HÀN ĐÙN WELDPLAST S1/S2

TẤM NHỰA PP – MÁY HÀN ĐÙN WELDPLAST S1/S2

Ngày đăng: 19/03/2020  |  258 lượt xem

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NGÀNH SƠN TĨNH ĐIỆN

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Nhựa Kỹ thuật- Các loại nhựa công nghiệp tiêu chuẩn Đức

Ngày đăng: 19/03/2020  |  53 lượt xem

Ngày nay, các loại nhựa xuất hiện ở khắp mọi lúc, mọi nơi trong đời sống của chúng ta, vậy có bao giờ chúng ta tự hỏi chúng từ đâu tới và được cấu tạo như thế nào hay không? Bài viết của các chuyên viên Công ty CP Thiết bị & dịch vụ Đồng Lợi sẽ giải đáp cho Quý vị những thắc mắc về vấn đề này nhé!

Giải pháp thiết bị thi công cho dự án điện mặt trời 2019-2020

Giải pháp thiết bị thi công cho dự án điện mặt trời 2019-2020

Ngày đăng: 05/11/2019  |  238 lượt xem

Theo hàng loạt các Báo cáo năng lượng năm 2017, 2018 Việt Nam đang dần chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo để duy trì sản xuất điện mà không làm tăng chi phí sản xuất. Trong số các nguồn năng lượng tái tạo hiện nay, năng lượng gió và điện mặt trời đang nổi lên với những bước tiến lớn và được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 2)

TOP 10 Thiết bị ứng dụng khai thác trong ngành Xi măng tại Việt Nam (Phần 2)

Ngày đăng: 05/11/2019  |  354 lượt xem

Trong phần trước Công ty Đồng Lợi đã cập nhật cho Quý Khách hàng những thiết bị cần thiết trong giai đoạn khai thác, nổ mìn và bốc xúc, trong bài việt này chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho Quý khách hàng những thiết bị cần thiết khác để hoàn thiện Quy trình sản xuất trong nhà máy Xi măng